Đồng Hồ Thụy Sỹ

Đồng Hồ Thụy Sỹ chính hãng luôn nổi tiếng là những mẫu đồng hồ chất lượng tốt nhất, đến từ cái nôi của đồng hồ hiện đại. Đồng hồ Thụy Sỹ có 2 loại, Swiss Made và Swiss Movement. Để đạt được chuẩn Swiss Made, mọi chi tiết của đồng hồ từ máy móc, mặt kính, dây da đều phải được lắp ráp tại Thụy Sỹ và đáp ứng được các tiêu chuẩn đồng hồ Thụy Sỹ. Các mẫu đồng hồ Swiss Movement (Swiss Mechanical hay Swiss Quartz) là những mẫu đồng hồ sử dụng bộ máy của Thụy Sỹ, được lắp ráp tại các nước thứ 3 như Trung Quốc, Hong Kong, Mỹ, Malaysia…

Đồng hồ Thụy Sỹ luôn có giá cao hơn khá nhiều với đồng hồ Nhật Bản, nhưng chất lượng và giá trị bạn nhận được cũng sẽ rất xứng đáng.

Mua Đồng Hồ Thụy Sỹ chính hãng ở đâu uy tín?

Đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng có thể dễ dàng tìm mua tại các trung tâm thương mại lớn bởi các nhà phân phối uy tín. Tuy nhiên giá thành rất cao, có thể lên đến gấp rưỡi giá niêm yết sản phẩm. Để mua được đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng giá rẻ, bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng lớn, uy tín lâu năm như LUX Watch. Tại đây chúng tôi nhập khẩu trực tiếp đồng hồ từ đại lý chính gốc nên luôn có giá rẻ hơn giá niêm yết, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành chính hãng.

Hiện tại LUX Watch đang phân phối các thương hiệu: Movado, Bulova, Tissot, Frederique Constant, Raymond Weil.

Đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng mẫu mới nhất

Showing all 3 results