Đồng Hồ Thời Trang

Đồng hồ thời trang đang trở thành xu hướng mới của thế giới trong việc chọn mua đồng hồ. Không cần những cỗ máy tinh vi của Thụy Sỹ hay những động cơ Nhật Bản, đồng hồ thời trang với nhiều loại thiết kế đang thu hút được lượng lớn người dùng phổ thông. Dù là thiết kế cổ điển, hiện đại hay những mẫu thiết kế đặc biệt đều có tại những mẫu đồng hồ thời trang giá rẻ. Để đảm bảo được độ chính xác nhưng giá thành vẫn hợp lý, các hãng sản xuất đã chọn sử dụng bộ máy từ Nhật Bản. Phổ biến nhất là máy Miyota của hãng Citizen. Việc gia công cũng rất được chăm chút, đồng hồ thường làm bởi thép 316L, dây da cũng được chọn những màu sắc tươi mới và chất liệu tốt nhất.

Các nước sản xuất đồng hồ chính hãng nổi tiếng là Hoa Kỳ, Đan Mạch, Thụy Điển.

Đồng hồ thời trang giá luôn thấp hơn so với đồng hồ Thụy Sỹ, Nhật Bản nhưng giá trị bạn nhận được là không hề nhỏ. Đồng hồ thời trang sẽ bổ sung cho bạn sự tự tin, bản lĩnh khẳng định mình trong công việc hàng ngày.

Mua Đồng Hồ thời trang chính hãng ở đâu uy tín?

Đồng hồ thời trang chính hãng có thể dễ dàng tìm mua tại các trung tâm thương mại lớn bởi các nhà phân phối uy tín. Tuy nhiên giá thành rất cao, có thể lên đến gấp rưỡi giá niêm yết sản phẩm. Để mua được đồng hồ thời trang chính hãng giá rẻ, bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng lớn, uy tín lâu năm như LUX Watch. Tại đây chúng tôi nhập khẩu trực tiếp đồng hồ từ đại lý chính gốc nên luôn có giá rẻ hơn giá niêm yết, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành chính hãng.

Hiện tại LUX Watch đang phân phối các thương hiệu: Daniel Wellington, Anne Klein, Bulova, Movado.

Đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng mẫu mới nhất

Showing all 6 results