Automatic

Đồng hồ Automatic hay còn gọi là Đồng hồ tự động (gọi đầy đủ là đồng hồ lên dây tự động – Self-winding mechanical watch) là một dòng đồng hồ cơ (mechanical watch) có tính năng tự động lên dây cót nhờ vào những chuyển động của người đeo. Đồng hồ automatic được ưa chuộng và tiện lợi hơn so với đồng hồ cơ lên dây cót tay cổ điển, (Manual-winding mechanical watch – đồng hồ cơ lên dây cót bằng cách xoay núm vặn).

Ưu điểm của đồng hồ automatic so với đồng hồ quartz là bạn không cần phải thay pin định kỳ vì đồng hồ chạy trên năng lượng dữ trữ của cót. Nhược điểm là bạn phải đeo thường xuyên thì cót mới đủ năng lượng, ngoài ra đồng hồ automatic có sai số cao hơn so với đồng hồ pin và có giá thành cao hơn. Tuy vậy, đồng hồ tự động vẫn là sự lựa chọn số một cho các quý ông bởi kiểu dáng mạnh mẽ và những tinh hoa ẩn chứa bên trong nó.

Mua Đồng Hồ Automatic Chính Hãng Ở Đâu Uy Tín?

Đồng hồ tự động dùng hệ cơ phức tạp với các bánh răng và lò xo, tất cả được gia công, chế tạo và lắp ráp tỉ mỉ để tạo nên một cỗ máy hoàn chỉnh. Vì vậy bạn cần tìm mua các thương hiệu đồng hồ automatic chính hãng nổi tiếng để đạt được độ bền cao nhất và sai số thấp nhất. Tại LUX WATCH bạn có thể chọn lựa giữa các thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng như ORIENT, SEIKO hoặc Thụy Sỹ như TISSOT, RAYMOND WEIL, FREDERIQUE CONSTANT.

Đồng Hồ Cơ Automatic Chính Hãng Mẫu Mới Nhất

Showing all 23 results