LUX Authentic Watch Store - Đồng Hồ Chính Hãng Thụy Sỹ & Nhật Bản

Chọn mua một chiếc đồng hồ vừa ý và hợp lý không bao giờ là việc dễ dàng.
LUX WATCH trực thuộc VNV Group là địa chỉ chọn mua đồng hồ chính hãng uy tín với mức giá tốt nhất từ nhà sản xuất. Với chúng tôi, mỗi chiếc đồng hồ chính hãng luôn phải đi kèm với dịch vụ chất lượng tương đương. Không chỉ chế độ bảo hành hay hậu mãi, khách hàng còn phải được tư vấn kỹ càng về mẫu mã, phong cách và cách phân biệt đồng hồ chính hãng.

Thụy Sỹ hay Nhật Bản?

Lựa chọn giữa đồng hồ Thụy Sỹđồng hồ Nhật Bản luôn là điều đắn đo nhất của người mua đồng hồ. Đồng hồ Thụy Sỹ luôn là lựa chọn hàng đầu về mẫu mã lẫn chất lượng, nhưng mức giá không phải ai cũng đáp ứng được. Chính vì vậy, Đồng hồ Nhật Bản với chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng luôn được nghĩ đến tiếp theo. Với Thụy Sỹ, bạn hãy tham khảo các thương hiệu Movado, Frederique Constant, Tissot, Raymond Weil có chất lượng thuộc hàng top nhưng mức giá lại rất tốt. Còn về Nhật Bản, SeikoOrient là 2 thương hiệu hàng đầu không thể bỏ qua.

Đồng hồ thời trang, xu hướng mới trên toàn cầu

Đi kèm với xu hướng thời trang, những mẫu đồng hồ thiết kế thời trang đang ngày càng được ưa chuộng hơn. Mức giá rẻ, chất lượng đảm bảo do sử dụng các loại máy cao cấp, chất lượng gia công tốt là những ưu điểm của đồng hồ thời trang chính hãng. Doanh số đồng hồ thời trang đã tăng vượt bậc trong 2015 – 2016 và đang phát triển mạnh mẽ.
Các thương hiệu đồng hồ thời trang rất đáng chú ý hiện nay là Daniel Wellington, Anne Klein, Bulova
LUX WATCH, trực thuộc VNV GROUP là nhà phân phối, bán lẻ đồng hồ chính hãngphụ kiện đồng hồ chính hãng.